Dịch vụ

Điểm nhấn

Trong các dự án của minh anh Cty Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại MINH ANH

SỬ DỤNG MÀU SẮC TƯƠI MỚI

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng màu sắc hiện đại cho những sản phẩm nội thất của mình. Khai thác màu nền vật liệu tạo ra tính tương phản và phối ghép chúng một cách hợp lý. Để tạo ra tổng thể hài hòa và có điểm nhấn rõ ràng là khuynh hướng của nội thất đương đại. Màu sắc cũng được tính toán cẩn thận để thỏa mãn yếu tố phong thủy. Tương quan với chính chủ nhân của ngôi nhà.

ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN LÀNH NGHỀ

Mỗi công nhân tại Minh Anh là một người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng. Với thái độ làm việc trách nhiệm cao, tận tâm trong từng công đoạn nhỏ nhất. Đội ngũ chúng tôi luôn hoàn thành dự án một cách nhanh chóng và hoàn

KHÔNG GIAN MỞ

Không gian thiết kế mở, một xu hướng thú vị, hướng đến sự kết nối và tương tác. Nó thể hiện mong muốn của gia chủ được kết nối nhiều hơn với các thành viên trong gia đình và bạn bè.

NỘI THẤT THÔNG MINH, ĐA CHỨC NĂNG

Nội thất hiện đại tích hợp nhiều chức năng. Tiết kiệm không gian với nhiều tiện ích bên trong đang trở thành trào lưu. Những module nội thất này thường có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ. Nhưng vẫn có thể ứng dụng như các vật dụng trang trí thường thấy. Khi mà khái niệm về một ngôi nhà thông minh không ngừng được nhắc đến. Mỹ Á cũng luôn cập nhật và vận dụng các thiết bị nội thất thông minh lồng ghép vào các tác phẩm của mình. Để những sản phẩm được tạo ra thật sự theo sát trào lưu hiện đại.

KỸ THUẬT THIẾT KẾ BÀI BẢN

Minh Anh luôn sẵn sàng dành thời gian để tham khảo vị trí đất, tâm lý khách hàng. Đưa ra những tư vấn xây dựng hữu hiệu nhất. Kết hợp giữa yêu cầu của chủ đầu tư và vị trí địa lý của dự án cần thi công. Những bản vẽ sơ bộ đến thiết kế hoàn chỉnh là quy trình không thể thiếu. Và cũng là điều mà khách hàng luôn an tâm khi giao phó công trình của mình cho Minh Anh.

KHAI THÁC KHÔNG GIAN HIỆU QUẢ

Khi giá bất động sản càng trở nên đắt đỏ. Việc tối ưu từng cm diện tích để phục vụ tối ưu nhu cầu sử dụng là một tiêu chí hóc búa. Thách thức cho cả những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

NỘI THẤT KHÔNG HỌA TIẾT

Trong thiết kế nội thất hiện đại, chúng tôi chú trọng những đồ dùng, vật liệu ít họa tiết và giữ nguyên màu sắc nguyên bản. Có thể đơn giản hóa thành những khối nhỏ trang trí. Vì họa tiết vân gỗ đã được dùng nhiều cho sàn nhà, gạch ốp nền và không gian sống ưu tiên cây xanh. Nên nội thất đơn sắc được sử dụng để tránh cảm giác nhàm chán và mang lại sự tươi mới cho thị giác.

QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình quản lý được tổ chức bài bản giúp khách hàng yên tâm về công tác quản lý nhân công và vật tư xây dựng. Từng hạng mục được chúng tôi tính toán cụ thể, chi tiết chi phí, sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình và hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư. Và chắc chắn rằng, an toàn lao động là yếu tố tiên quyết.

KẾ THỪA CÁC Ý TƯỞNG HOÀN CHỈNH

Bên cạnh việc phát triển các ý tưởng thiết kế đột phá, độc đáo và duy nhất. Khách hàng muốn một cái gì đó thú vị về mặt kiến trúc. Nhưng thích dựa vào một bản thiết kế “đã được thử nghiệm và kiểm tra” – điều mà Mỹ Á luôn sẵn có dựa trên kho dữ liệu thiết kế phong phú của mình.

GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

Vách ngăn trong suốt, các mảng xanh cạnh lối đi. Khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên là cách giúp cho không gian sống thoáng đãng hơn nhờ hiệu ứng đánh lừa thị giác.

THIẾT BỊ KHO XƯỞNG LUÔN SẴN SÀNG

Để tránh tình trạng bị động trong vấn đề thi công. Minh Anh dự phòng nguồn lực về thiết bị, kho xưởng, vật liệu để đảm bảo hoàn thành tiến độ công trình một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng còn có thể tận tay lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất cho công trình của mình dưới sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

THIẾT KẾ TỐI GIẢN

Các thiết kế cầu kỳ, đa sắc đã không còn được ưa chuộng. Mà thay vào đó là các hình khối đơn giản nhưng có sự tương phản hài hòa về màu sắc giữa màu chủ đạo và màu nền cơ bản của vật liệu nội thất. Tuân thủ các nguyên tắc phối màu. Sử dụng các gam màu hiện đại là cách các thiết kế hiện đại đang áp dụng.
Zalo
Hotline
0909 513 598