Nội thất

Xu hứng

Nội thấtCty Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại MINH ANH
Nội thất được chế tác bởi Minh Anh là những nét chấm phá cuối cùng mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo.

Thiết kế nội thất là bộ phận không thể tách rời trong kiến trúc. Thổi linh hồn vào sự sống của cả công trình. Một khi tổ chức không gian đã hoàn chỉnh nhưng nội thất không phù hợp. Gây ra sự bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày thì chất lượng sống sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Do vậy, thiết kế nội thất luôn được Minh Anh quan tâm. Để đảm bảo cho gia chủ một không gian sống thực sự ưng ý.

Nội thất hiện đại không chỉ đẹp mà còn phải có tính ứng dụng cao. Xu hướng nội thất mà Minh Anh hướng đến là các hình thái nội thất có tính tương tác chặt chẻ và không thể tách rời với gia chủ.

Điểm nhấn

Trong các dự án của minh anh Cty Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại MINH ANH

SỬ DỤNG MÀU SẮC TƯƠI MỚI

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng màu sắc hiện đại cho những sản phẩm nội thất của mình. Khai thác màu nền vật liệu tạo ra tính tương phản và phối ghép chúng một cách hợp lý. Để tạo ra tổng thể hài hòa và có điểm nhấn rõ ràng là khuynh hướng của nội thất đương đại. Màu sắc cũng được tính toán cẩn thận để thỏa mãn yếu tố phong thủy. Tương quan với chính chủ nhân của ngôi nhà.

NỘI THẤT THÔNG MINH, ĐA CHỨC NĂNG

Nội thất hiện đại tích hợp nhiều chức năng. Tiết kiệm không gian với nhiều tiện ích bên trong đang trở thành trào lưu. Những module nội thất này thường có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ. Nhưng vẫn có thể ứng dụng như các vật dụng trang trí thường thấy. Khi mà khái niệm về một ngôi nhà thông minh không ngừng được nhắc đến. Mỹ Á cũng luôn cập nhật và vận dụng các thiết bị nội thất thông minh lồng ghép vào các tác phẩm của mình. Để những sản phẩm được tạo ra thật sự theo sát trào lưu hiện đại.

NỘI THẤT KHÔNG HỌA TIẾT

Trong thiết kế nội thất hiện đại, chúng tôi chú trọng những đồ dùng, vật liệu ít họa tiết và giữ nguyên màu sắc nguyên bản. Có thể đơn giản hóa thành những khối nhỏ trang trí. Vì họa tiết vân gỗ đã được dùng nhiều cho sàn nhà, gạch ốp nền và không gian sống ưu tiên cây xanh. Nên nội thất đơn sắc được sử dụng để tránh cảm giác nhàm chán và mang lại sự tươi mới cho thị giác.

GẦN GŨI THIÊN NHIÊN

Vách ngăn trong suốt, các mảng xanh cạnh lối đi. Khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên là cách giúp cho không gian sống thoáng đãng hơn nhờ hiệu ứng đánh lừa thị giác.

NỘI THẤT HÌNH KHỐI

Những loại nội thất trang trí hình khối bất đối xứng được chúng tôi cân nhắc hàng đầu. Để trang trí cho không gian thêm phần ấn tượng. Và tạo cảm giác khó quên đồng thời làm cho ngôi nhà hiện đại, sang trọng hơn. Bên cạnh đó. Việc sử dụng những nội thất đánh bóng, sạch sẽ cũng giúp cho không gian sống đúng chất “thành thị” hơn. Chỉ với một vài điểm nhấn sáng loáng. Ngôi nhà của bạn sẽ trông thật nghệ thuật và đầy tính đương đại.
Zalo
Hotline
0909 513 598