XÂY DỰNG

Xu hứng

XÂY DỰNGCty Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại MINH ANH
Minh Anh quan tâm đến chất lượng công trình vì chúng tôi hiểu rằng. Một công trình hoàn hảo không chỉ là một thiết kế đẹp.

Minh Anh quan tâm đến chất lượng công trình vì chúng tôi hiểu rằng. Một công trình hoàn hảo không chỉ là một thiết kế đẹp. Mà phải được dựng nên từ kết cấu bền vững. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật. Đội ngũ thi công phải đặt toàn bộ tâm huyết và uy tín của mình để cho ra đời một tác phẩm có giá trị từ chi phí đến tính mỹ thuật và khả năng sử dụng của nó.

Minh Anh cam kết mang đến những công trình chất lượng, vươn tầm. Xứng đáng với trọng trách và niềm tin mà khách hàng ủy thác.

Điểm nhấn

Trong các dự án của minh anh Cty Thiết Kế Xây Dựng Thương Mại MINH ANH

Sửa chữa và cải tạo nhà trọn gói

Nhà bạn đã xuống cấp qua nhiều năm sử dụng? Gia đình bạn muốn sửa chữa, cải tạo lại ngôi nhà? Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín tại TP.HCM? Bạn muốn thay đổi một số không gian, công năng để căn nhà của mình đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ xây thô

Với mục tiêu tạo ra những giá trị khác biệt, kiến tạo nên những không gian sống thịnh vượng và bền bỉ theo thời gian, bên cạnh đảm nhiệm vai trò thiết kế kiến trúc thì Công ty xây dựng Minh Anh còn cung cấp dịch vụ xây thô nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN LÀNH NGHỀ

Mỗi công nhân tại Minh Anh là một người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng. Với thái độ làm việc trách nhiệm cao, tận tâm trong từng công đoạn nhỏ nhất. Đội ngũ chúng tôi luôn hoàn thành dự án một cách nhanh chóng và hoàn

KỸ THUẬT THIẾT KẾ BÀI BẢN

Minh Anh luôn sẵn sàng dành thời gian để tham khảo vị trí đất, tâm lý khách hàng. Đưa ra những tư vấn xây dựng hữu hiệu nhất. Kết hợp giữa yêu cầu của chủ đầu tư và vị trí địa lý của dự án cần thi công. Những bản vẽ sơ bộ đến thiết kế hoàn chỉnh là quy trình không thể thiếu. Và cũng là điều mà khách hàng luôn an tâm khi giao phó công trình của mình cho Minh Anh.

QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình quản lý được tổ chức bài bản giúp khách hàng yên tâm về công tác quản lý nhân công và vật tư xây dựng. Từng hạng mục được chúng tôi tính toán cụ thể, chi tiết chi phí, sử dụng nguyên vật liệu hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình và hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư. Và chắc chắn rằng, an toàn lao động là yếu tố tiên quyết.

THIẾT BỊ KHO XƯỞNG LUÔN SẴN SÀNG

Để tránh tình trạng bị động trong vấn đề thi công. Minh Anh dự phòng nguồn lực về thiết bị, kho xưởng, vật liệu để đảm bảo hoàn thành tiến độ công trình một cách nhanh chóng nhất. Khách hàng còn có thể tận tay lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất cho công trình của mình dưới sự tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

CHI PHÍ THI CÔNG HỢP LÝ

Tại Minh Anh, chúng tôi luôn tính toán chi phí và phương án thi công chặt chẽ phù hợp nhất với ngân sách và mong muốn của khách hàng, đối tác. Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian thi công và chi phí phát sinh gần như bằng không.
Zalo
Hotline
0909 513 598