Hoạt động

Hoạt động

Xây nhà phố chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí

​​​​​​​Xây nhà là công việc khiến nhiều người phải đau đầu với hàng tá vấn đề phải trăn trở. Chẳng hạn như, phải thi công thế nào để đảm bảo chất lượng, an toàn mà lại tiết kiệm chi phí.

Biện pháp thi công cầu thang bộ

​​​​​​​Cầu thang bộ có tác dụng liên kết giữa các tầng nhà ở hoặc toà nhà, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nhà cao tầng.

Biện pháp thi công ốp lát

Thi công ốp lát, đặc biệt là ốp lát nền tuy quen thuộc nhưng không phải đơn vị xây dựng nào cũng biết cách thực hiện đúng kỹ thuật.

Thời gian tháo dỡ cốp pha sau khi đổ bê tông?

Tháo cốp pha là một trong những công đoạn quan trọng đối với chất lượng của các công trình xây dựng. Để đảm bảo độ bền tuổi thọ của công trình thì người trực tiếp thi công cần tuân thủ thời gian tháo dỡ cốp pha.

Có nên xây tầng hầm để xe cho nhà phố?

Với diện tích xây dựng nhỏ nên khi thiết kế nhà ở tại các thành phố, gia chủ đều mong muốn tận dụng tối đa diện tích. Vậy có nên xây tầng hầm để xe khi xây nhà không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra.

Có nên xây nhà lệch tầng ?

Nhà lệch tầng hiện nay không còn xa lạ với nhiều người, kiểu nhà này vừa hỗ trợ cho gia chủ về mặt thiết kế, giảm thiểu tối đa không gian eo hẹp nhưng vẫn thể hiện được phong cách cho chủ nhà.

Quy định về tiêu chuẩn thi công cọc ép

Tiêu chuẩn thi công cọc ép là gì? Những tiêu chuẩn thi công cọc ép theo tiêu chuẩn Quốc gia.

Quy định về độ lún cho phép trong xây dựng

Độ lún cho phép là thông số giúp người thi công giảm thiểu các sai sót về cách tính độ nghiêng. Điều này giúp loại trừ các rủi rò về sập hay nứt đổ trong xây dựng. Vậy độ lún đúng tiêu chuẩn của nhà ở dân dụng và tòa cao ốc là bao nhiêu?

Giải pháp chống nóng hiệu quả nhà mái bằng

Nhà mái bằng thường sử dụng mái bê tông cốt thép có độ bền cao và khả năng chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết. Tuy nhiên, khả năng chống hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt lâu của mái bằng khiến cho ngôi nhà có nhiệt độ cao, gây nóng bức.

Hướng dẫn cách lớp ngói sóng Prime đúng tiêu chuẩn

Cách lợp ngói sóng Prime là một trong những công đoạn quan trọng trong thi công nhà ở, khu công nghiệp… Với ưu điểm dễ thi công, có thể tìm mua nhanh chóng và mang lại tính thẩm mỹ cao, đã giúp ngói sóng trở thành vật dụng được lòng các nhà xây dựng.

Những vật liệu lợp mái nhà được ưa chuộng hiện nay

​​​​​​​Mái nhà là phần kiến trúc quan trọng, góp phần tạo nên tổng thể hoàn thiện của một công trình. Bên cạnh chi phí xây dựng và tính thẩm mỹ, việc chọn vật liệu lợp mái còn phải phù hợp với khí hậu của ba miền.

Ưu điểm khi chọn tôn giả ngói thay cho ngói truyền thống

So với ngói truyền thống, thì tôn giả ngói có mức giá khá rẻ. Cũng chính vì vậy, nó là giải pháp lợp nhà tiết kiệm nhất mà nhiều gia đình lựa chọn.
Zalo
Hotline
0909 513 598